20 Cách trị sùi mào gà bằng dân gian

 Theo thống kê mới đây, có đến 15% hiện tượng nam giới mắc Bệnh lí sùi mào gà tại bộ phận sinh dục nam mắc hậu quả thành ung thư mà tác nhân chủ yếu là do sự thiếu kiến thức về bệnh phải không tìm ra và tự giác thăm khám điều trị nhanh chóng. Để tránh hiện trạng này tái diễn, ảnh hưởng tới cá nhân mỗi người và cộng đồng, các chuyên gia Phòng khám nam khoa Quốc Tế Cộng Động đã chia sẻ các thông tin cần thiết về cách trị sùi mào gà  sùi mào gà dương vật, nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết và cách trị liệu hiệu quả. Hãy cùng theo dõi trong bài viết Dưới đây.

tình trạng sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nam

Bệnh sùi mào gà là gì? Sùi mào gà ở dương vật tạo thành do một mẫu virus có tên là Human Papilloma Virus (HPV) dẫn tới, lan truyền cơ bản thông qua cong con đường tình dục với nhiều người. Theo nghiên cứu thì virút HPV có rất nhiều chủng loại và tuýp khac nhau. Trong đấy, virút HPV tuýp 16 và 18 là có khả năng gây ra ung thư bộ phận sinh dục nam và tuýp 16, 11 chủ yếu gây ra tình hình u nhú, mụn sùi trên cơ thể người bệnh.

hiện tượng sùi mào gà ở dương vật

nguyên do Bệnh lí sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nam

Theo một số chuyên gia Phòng khám nam khoa quốc tế cộng đồng thì có khá nhiều tác nhân Bệnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nam như giao hợp quan hệ tình dục bừa bãi, tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với dịch mủ của người nhiễm bệnh. Dễ thấy là: cách trị sùi mào gà

  • quan hệ tình dục không an toàn: virút HPV chủ yếu ký sinh tại cơ quan sinh dục, niêm mạc da mỏng, dễ mắc tổn thương. Vì thế, thông qua đường giao hợp tình dục không an toàn với người nhiễm bệnh, virút này toàn bộ có thể xâm nhập vào dương vật gay bệnh bằng bất kể hình thức quan hệ nào (quan hệ bằng miệng, tại vùng hậu môn, âm đạo) cũng như kể cả khi đã dùng bao cao su.
  • Tiếp xúc với vết thương hở: qua những vết thương hở, vết trầy xước trên da, virút HPV có khả năng lan truyền từ người này sang người khác. Chính vì thế khi trên vùng niêm mạc tại dương vật có vết trầy xước song song đó có tiếp xúc với dịch mủ của người bị bệnh thì rất dễ mắc bệnh sùi mào gà tại quy đầu.
  • dùng chung đồ dùng sinh hoạt cá nhân: virút HPV có thể tồn ở bên ngoài môi trường ngoài khá lâu phải khi dùng chung đồ lót, khăn tắm, quần áo với người mắc bệnh sùi mào gà, nam giới hoàn toàn có nguy cơ chim bị sùi mào gà.

dấu hiệu sùi mào gà bộ phận sinh dục nam

Sau 2-9 tháng nhiễm virus HPV, bệnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nam bắt đầu bộc phát ra bên ngoài với các triệu chứng điển hình sau:

  • Sùi mào gà ở nam giới giai đoạn đầu là những nốt u nhú nhỏ, màu hồng, kích thước khoảng 1-2mm, nhô lên trên ở tại vùng niêm mạc da dương vật như các nhú gai.
  • những nhú gai mọc riêng lẻ với nhau, không gây đau hoặc ngứa ngáy cho bệnh nhân.
  • một số nốt mụn này tiếp tục tiến triển lớn hơn, lây lan rộng sang những tại vùng da xung quanh và liên kết với nhau thành từng mảng lớn có dạng như mào gà hoặc súp lơ.
  • Bề mặt các khối sùi mềm mủn, ẩm ướt, khi bị cọ sát sẽ chảy máu, chảy mủ dẫn tới viêm loét cũng như đau đớn, ngứa rát cho người mắc bệnh.
  • bên ngoài vị trí tại dương vật, sùi mào gà ở nam giới còn xuất hiện tại bao quy đầu, rãnh quy đầu, miệng sáo, sùi mào gà quy đầu,…https://suimaoga.webflow.io

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bệnh sùi mào gà: Thuốc chữa bệnh